Về Kiddi

Năm 2016, xuất phát từ mong muốn trợ giúp các bậc phụ huynh khác tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm trường mầm non phù hợp cho con, Kiddi Team đã phát triển nền tảng chia sẻ thông tin về các trường mầm non Kiddi.vn. Theo thời gian, nền tảng Kiddi được bổ sung thêm nhiều tính năng và Kiddi dần trở thành cầu nối giữa các bậc phụ huynh và các trường mầm non. Trong một ngày đầu tháng 12/2017, Kiddi Team nhận được điện thoại của anh Vinh (Hệ thống Mầm non Việt - Anh) trao đổi về vấn đề hợp tác để giúp trường quảng bá hình ảnh tới nhiều phụ huynh hơn nữa. Thời điểm đó, Mầm non Việt - Anh vẫn đang hoạt động tốt, nhưng với sự nhạy bén trong kinh doanh, anh Vinh thấy được rằng ngôi trường của mình còn có thể phát triển nhanh, mạnh hơn nữa và anh đã chọn sử dụng toàn bộ dịch vụ của Kiddi cho các cơ sở của mình. Mối lương duyên của Kiddi và trường bắt đầu từ đây. Cho tới thời điểm này Kiddi vẫn là một người đồng hành đắc lực cho sự phát triển của Hệ thống Mầm non Việt - Anh. Đến thời điểm hiện tại (05/2020), Hệ thống Mầm non Việt - Anh đã có 6 cơ sở ở Hà Nội.

Tháng 5 năm 2018, lần đầu tôi gặp chị Lan (Mầm non Khang Nhi) một chủ trường mầm non có nhiều năm kinh nghiệm và rất tâm huyết đối với giáo dục. Chị đã có một trường mầm non theo chương trình của Bộ Giáo Dục và vừa mới mở thêm một cơ sở mới theo phương pháp Montessori trong cùng ngõ. Chị kể với tôi về việc đã đầu tư rất nhiều vào cơ sở Montessori và lo lắng không thể tuyển sinh được: cơ sở mới này nằm sâu hơn trong ngõ và có những trường đối thủ xung quanh. Sau khi trao đổi và tìm hiểu kỹ thông tin về trường, cũng như các trường trong cùng phân khúc xung quanh, đội ngũ Kiddi bắt tay vào thực hiện kế hoạch tuyển sinh cho trường. Và kết quả vượt ngoài mong đợi, chỉ trong tháng đầu tiên khai trương, trường đã tuyển được 14 bé và đã đủ chi trả được tiền thuê nhà. Sau một năm, khi đội ngũ Kiddi đến thăm nhà trường, chị Lan vui mừng chia sẻ và khoe với chúng tôi, nhà trường đã gần đầy rồi, giờ chị có thể yên tâm dành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình và nghĩ về việc phát triển thêm cơ sở mới.

Vài tháng sau, chị Giang (Mầm non Global Kids) tìm thấy Kiddi trong một lần lang thang trên mạng, chị chủ động liên hệ với Kiddi. Kiddi Team cũng rất bất ngờ khi một ngôi trường ở Hồ Chí Minh liên lạc với chúng tôi. Trường hợp của trường chị Giang cũng rất đặc biệt, khi cơ sở 1 vận hành tốt, không cần quảng cáo lúc nào cũng đầy học sinh và luôn có phụ huynh ở danh sách chờ (waiting list). Nhưng khi mở cơ sở 2 thì mọi việc không được thuận lợi như cơ sở 1, ngày hội tuyển sinh (open day) của cơ sở 2 chỉ có 4 phụ huynh tham dự nhưng đều là những phụ huynh thân thiết với trường và có bé đang học cơ sở 1. Sau khi nghiên cứu kỹ thông tin về trường, đội ngũ Kiddi quyết tâm hỗ trợ trường tốt nhất có thể. Sau một năm cơ sở 2 của trường đã đầy học sinh.

Đến nay, Giải pháp mầm non rất may mắn được đồng hành và mang đến thành công cho rất nhiều chủ trường ở cả Hà Nội và Hồ Chí Minh như: Kiddy Land, Kid’s World, VietDoctors, Mầm non Việt Mỹ Montessori, Happy Kids Garden,... Bằng những kinh nghiệm tích lũy được trong việc cung cấp dịch vụ cho hàng trăm trường mầm non ở cả Hà Nội và Hồ Chí Minh, Giải pháp mầm non luôn thấu hiểu được những mong muốn, những khó khăn từ thực tế của nhà trường để đưa ra những giải pháp phù hợp giúp trường giải quyết và vượt qua những khó khăn gặp phải. Chúng tôi tin tưởng rằng khi lao động bằng cả trái tim và sự thấu hiểu, Giải pháp mầm non sẽ không chỉ là một đối tác mà sẽ còn là người đồng hành, một người bạn cùng nhà trường xây dựng, phát triển, vượt qua khó khăn và bứt phá.


Sứ mệnh & ước mơ của chúng tôi

Ngay từ khi thành lập, Kiddi đã xác lập một sứ mệnh: Trở thành cầu nối tin cậy giữa các bậc phụ huynh đang tìm trường mầm non cho con và nhà trường. Đồng hành và hỗ trợ cho sự phát triển của nhà trường, giúp nhiều ngôi trường tốt được biết đến nhiều hơn, để tất cả trẻ em được tiếp cận, học tập trong những mô hình giáo dục thực chất và có một khởi đầu tốt đẹp cho trẻ thơ chính là cách trợ giúp tốt nhất cho cả phụ huynh và nhà trường. Giải pháp mầm non ra đời để hoàn thành sứ mệnh đó.


Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ lãnh đạo Giải pháp mầm non luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu, tìm kiếm nhằm mang tới những giải pháp tốt nhất giúp đối tác xây dựng và phát triển chuỗi trường mầm non thành công, từ khảo sát thị trường, xây dựng chiến lược tuyến sinh, thực thi chiến dịch quảng cáo tuyển sinh mầm non đa kênh Kiddi, Facebook, Google...

Nguyễn Quốc Tính

Nhà sáng lập Kiddi.vn
Thạc sỹ CNTT
Quan điểm nghề nghiệp: Giáo dục là nền tảng cho sự phát triển của xã hội. Đồng hành và hỗ trợ cho sự phát triển của các đối tác, để tất cả trẻ em được tiếp cận, học tập trong những mô hình giáo dục thực chất và có một khởi đầu tốt đẹp. Luôn lắng nghe, thấu hiểu và tìm kiếm các giải pháp thông qua việc sử dụng công nghệ để hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển của đối tác.

Nguyễn Hồng Nhung

Nhà đồng sáng lập Giải pháp mầm non
Cử nhân Viết văn, Báo chí
Quan điểm nghề nghiệp: Đọc một quyển sách, bạn phải kiên trì đọc tới trang cuối cùng thì bạn mới hiểu hết giá trị mà cuốn sách mang lại, cung cấp dịch vụ cũng giống như vậy nếu bạn mang tới một dịch vụ nửa vời cho khách hàng thì sẽ chẳng bao giờ bạn nhận lại được những giá trị đích thực. Làm việc thực chất, tận tâm, thấu tình đạt lý là tôn chỉ định hướng làm việc của tôi.

Phạm Thành Long

Nhà sáng lập PARATIME Studio
Nhiếp ảnh gia
Quan điểm nghề nghiệp: Vẻ đẹp của mỗi bức ảnh không chỉ được thấy qua những gì nó thể hiện mà còn ở giá trị mà nó mang lại. Với tôi, một bức ảnh đẹp vừa là một lát cắt chân thực của quá khứ, vừa là một thông điệp hiệu quả gửi tới tương lai.

Nguyễn Việt Cường

Nhà sáng lập Hana Design & Build Contractor
Kiến trúc sư
Quan điểm nghề nghiệp: Kiến trúc là một ngành đặc thù nằm giữa hai lĩnh vực: Nghệ thuật và Kỹ thuật. Một kiến trúc sư thành công là người biết cách dung hòa hai lĩnh vực tưởng như mâu thuẫn này vào công việc. Vừa sáng tạo, vừa lãng mạn nhưng phải đảm bảo nắm vững và cập nhật công nghệ, không được gò mình vào các tính toán khô cứng, hai mặt đối lập giờ đây lại nhuần nhuyễn hòa quyện để giúp người kiến trúc sư tạo ra một tác phẩm hội tụ được cả 4 tiêu chí: Thích dụng, bền vững, thẩm mỹ và tinh tế.

Khách hàng tiêu biểu khu vực Hà Nội

Khách hàng tiêu biểu khu vực Hồ Chí Minh