Giải pháp quảng cáo tuyển sinh mầm non hiệu quả

Khảo sát, xây dựng chiến lược và triển khai quảng cáo tuyển sinh đa kênh

Tại sao các trường lựa chọn giải pháp quảng cáo tuyển sinh đa kênh của Giải pháp mầm non?

Tiếp cận đúng đối tượng

Tiếp cận đúng đối tượng

Tiếp cận chính xác và bám đuổi các phụ huynh đang có nhu cầu tìm trường cho con xung quanh vị trí nhà trường và có khả năng chi trả mức học phí của trường.

Triển khai đa kênh

Triển khai đa kênh

Quảng bá hình ảnh của nhà trường trên toàn bộ các kênh phổ biến hiện nay dành cho trường mầm non: từ Kiddi.vn đến remarketing (tiếp thị lại) trên Facebook và Google.

Thấu hiểu nhu cầu phụ huynh

Thấu hiểu nhu cầu phụ huynh

Là đơn vị quản lý và vận hành nền tảng tìm trường mầm non hàng đầu Việt Nam - Kiddi.vn cùng các hội nhóm review, tìm trường lớn trên toàn quốc, đội ngũ Giải pháp mầm non là những người hiểu rõ được nhu cầu của phụ huynh khi tìm trường và biết cách làm nổi bật những điểm mạnh của trường với các phụ huynh tiềm năng.

Nỗ lực đem lại kết quả tốt nhất

Nỗ lực đem lại kết quả tốt nhất

Trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ của mình, Giải pháp mầm non luôn theo dõi sát sao hiệu quả của toàn bộ các kênh quảng bá, đồng thời phối hợp với nhà trường để nắm bắt hiệu quả thực tế: số lượng phụ huynh hỏi thông tin về trường, thăm trường, gửi con tại trường có tăng không?... để đưa ra những điều chỉnh phù hợp nhất, nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho nhà trường.

Đối tác quảng cáo của Facebook

Đối tác quảng cáo của Facebook

Được chứng nhận là Facebook Marketing Partner (Đối tác quảng cáo Facebook) tháng 2 năm 2021, Giải pháp mầm non gần như là đối tác quảng cáo duy nhất của Facebook tại Việt Nam chuyên môn hoá trong lĩnh vực giáo dục mầm non.

Khách hàng tiêu biểu khu vực Hà Nội

Khách hàng tiêu biểu khu vực Hồ Chí Minh