Giải pháp quảng cáo tuyển sinh mầm non hiệu quả

Khảo sát, xây dựng chiến lược và triển khai quảng cáo tuyển sinh đa kênh

Tại sao các trường lựa chọn giải pháp quảng cáo tuyển sinh mầm non KiddiAds?

Tiếp cận đúng đối tượng

Tiếp cận đúng đối tượng

KiddiAds giúp nhà trường tiếp cận chính xác và tốt nhất với các phụ huynh đang có nhu cầu tìm trường cho con thực sự xung quanh vị trí nhà trường trên toàn bộ các kênh tiếp thị phổ biến hiện nay dành cho trường mầm non: Kiddi, Facebook, Google...

Triển khai đa kênh

Triển khai đa kênh

KiddiAds quảng bá hình ảnh của nhà trường trên toàn bộ các kênh phổ biến hiện nay dành cho trường mầm non: từ Kiddi.vn đến remarketing trên Facebook và Google.

Thấu hiểu nhu cầu phụ huynh

Thấu hiểu nhu cầu phụ huynh

Xuất phát từ những người mong muốn tìm một trường mầm non tốt cho con học, cùng kinh nghiệm tổng hợp thông tin về hàng nghìn trường mầm non trên toàn quốc, đội ngũ KiddiAds là những người hiểu rõ được nhu cầu của phụ huynh khi tìm trường và biết cách làm nổi bật những điểm mạnh của trường với phụ huynh học sinh, những người đang tìm trường mầm non cho con.

Nỗ lực đem lại kết quả tốt nhất

Nỗ lực đem lại kết quả tốt nhất

Trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ của mình, KiddiAds luôn theo dõi sát sao hiệu quả của toàn bộ các kênh quảng bá, đồng thời phối hợp với nhà trường để nắm bắt hiệu quả thực tế: số lượng phụ huynh hỏi thông tin về trường, thăm trường, gửi con tại trường có tăng không?... để đưa ra những điều chỉnh phù hợp nhất, nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho nhà trường.

Đối tác quảng cáo của Facebook

Đối tác quảng cáo của Facebook

Được chứng nhận là Facebook Marketing Partner (Đối tác quảng cáo Facebook) tháng 2 năm 2021, Kiddi gần như là đối tác quảng cáo duy nhất của Facebook tại Việt Nam chuyên môn hoá trong lĩnh vực giáo dục mầm non.

Khách hàng tiêu biểu khu vực Hà Nội

Khách hàng tiêu biểu khu vực Hồ Chí Minh