Giải pháp quảng cáo tuyển sinh hiệu quả cho các trường mầm non
Khảo sát, xây dựng chiến lược và triển khai quảng cáo tuyển sinh đa kênh

Tại sao các trường lựa chọn giải pháp quảng cáo tuyển sinh mầm non KiddiAds?

Đội ngũ am hiểu lĩnh vực mầm non

Đội ngũ am hiểu lĩnh vực mầm non

Xuất phát từ những người mong muốn tìm một trường mầm non tốt cho con học, cùng kinh nghiệm tổng hợp thông tin về hàng nghìn trường mầm non trên toàn quốc, đội ngũ KiddiAds là những người hiểu rõ được nhu cầu của phụ huynh khi tìm trường và biết cách làm nổi bật những điểm mạnh của trường với phụ huynh học sinh, những người đang tìm trường mầm non cho con.
Theo dõi sát sao hiệu quả dịch vụ

Theo dõi sát sao hiệu quả dịch vụ

Trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ của mình, KiddiAds luôn theo dõi sát sao hiệu quả của toàn bộ các kênh quảng bá, đồng thời phối hợp với nhà trường để nắm bắt hiệu quả thực tế: số lượng phụ huynh hỏi thông tin về trường, thăm trường, gửi con tại trường có tăng không?... để đưa ra những điều chỉnh phù hợp nhất, nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho nhà trường.
Tiếp cận đúng đối tượng

Tiếp cận đúng đối tượng

KiddiAds giúp nhà trường tiếp cận chính xác và tốt nhất với các phụ huynh đang có nhu cầu tìm trường cho con thực sự xung quanh vị trí nhà trường trên toàn bộ các kênh tiếp thị phổ biến hiện nay dành cho trường mầm non: Kiddi, Facebook, Google...
Triển khai đa kênh

Triển khai đa kênh

KiddiAds quảng bá hình ảnh của nhà trường trên toàn bộ các kênh phổ biến hiện nay dành cho trường mầm non: từ Kiddi.vn đến remarketing trên Facebook và Google.

Khách hàng tiêu biểu khu vực Hà Nội

Khách hàng tiêu biểu khu vực Hồ Chí Minh