KiddiBot - Chatbot chuyên biệt cho lĩnh vực mầm non

Phụ huynh hiện nay thường bắt đầu quá trình tương tác với trường, tìm hiểu về trường qua các mạng xã hội: Facebook, Zalo... Nhưng đa số các trường mầm non hiện nay chưa có phòng Marketing riêng, mà đội ngũ quản lý sẽ kiêm luôn vai trò tư vấn tuyển sinh, tương tác với phụ huynh trên các mạng xã hội. Việc này dẫn tới vấn đề có rất nhiều tương tác của phụ huynh (tin nhắn, bình luận, inbox) bị bỏ lỡ hoặc không được trả lời kịp thời, đánh mất cơ hội tuyển sinh của trường. KiddiBot ra đời với mong muốn giúp nhà trường giải quyết các vấn đề đau đầu này.

1) Tự động hoá quá trình cung cấp những thông tin căn bản

KiddiBot có thể hiểu ngôn ngữ tự nhiên và trả lời những câu hỏi căn bản của phụ huynh về học phí, chương trình học, cơ sở vật chất, đặt lịch thăm trường... qua đó giúp cho nhà trường có thể cung cấp những thông tin căn bản đến phụ huynh một cách tự động. Với những phụ huynh tương tác nhiều, KiddiBot sẽ tự động thông báo đến đội ngũ nhà trường, để nhà trường có thể tư vấn tốt nhất cho phụ huynh. Qua đó giúp nhà trường chỉ phải tập trung thời gian và công sức của mình vào các phụ huynh tiềm năng nhất. Việc tư vấn kịp thời, chu đáo của nhà trường sẽ giúp nâng cao hiệu quả tuyển sinh.

2) Tự động trả lời bình luận của phụ huynh

Không chỉ tự động tương tác qua inbox, Kiddibot còn có khả năng tự động tương tác với phụ huynh, khi phụ huynh bình luận vào bài viết trên Fan Page (Facebook) của trường. Sau khi tự động trả lời bình luận, KiddiBot sẽ tự động tương tác và cung cấp những thông tin căn bản đến phụ huynh trong inbox.

3) Tự động chăm sóc phụ huynh tiềm năng

Với lĩnh vực mầm non, phụ huynh thường dành thời gian tìm hiểu trường khá lâu, từ vài tuần đến hàng tháng. Trong quá trình này, việc chăm sóc phụ huynh tiềm năng, thường xuyên tương tác với họ sẽ giúp tăng tỷ lệ chốt sale thành công. KiddiBot sẽ giúp trường thực hiện cách kịch bản chăm sóc khách hàng một cách hoàn toàn tự động. Tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Khách hàng tiêu biểu khu vực Hà Nội

Khách hàng tiêu biểu khu vực Hồ Chí Minh