KiddiWeb - Giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO cho trường mầm non

Trong thời đại bùng nổ công nghệ số hiện nay, việc tìm trường mầm non cho con không chỉ còn được thực hiện một cách truyền thống thông thường nữa, phụ huynh đang chuyển dần sang tìm hiểu thông tin về trường trên các kênh trực tuyến. Do đó sự hiện diện Online của trường là điều bắt buộc nếu muốn phụ huynh biết tới trường. Song song với việc lập trang Fan Page trên nền tảng Facebook, việc sở hữu Website sẽ giúp trường cung cấp thông tin đến phụ huynh một cách dễ dàng, có hệ thống. Ngoài ra, việc sở hữu Website sẽ giúp trường có thể thực hiện việc tiếp thị lại (Remarketing) đến các phụ huynh tiềm năng đã ghé thăm website của trường trên Facebook, Google một cách dễ dàng. Remarketing là biện pháp marketing hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất. KiddiWeb là giải pháp giúp trường sở hữu ngay một Website với những lợi thế vượt trội sau:

1) Tối ưu hoá trải nghiệm người dùng (UX/UI)

KiddiWeb được phát triển bởi Kiddi, đơn vị vận hành hệ thống tìm kiếm và chia sẻ thông tin về các trường mầm non hàng đầu tại Việt Nam Kiddi.vn, với kinh nghiệm tổng hợp thông tin về hàng nghìn trường mầm non trên toàn quốc cùng kinh nghiệm tư vấn hỗ trợ tìm trường cho các bậc phụ huynh, đội ngũ KiddiWeb là những người hiểu rõ được nhu cầu của phụ huynh khi tìm trường và biết cách làm nổi bật những điểm mạnh của trường với phụ huynh.

2) Chuẩn SEO

Thiết kế chuẩn SEO, tối ưu hoá tìm kiếm theo chuẩn Google, mang lại lợi thế hiển thị trên các công cụ tìm kiếm.

3) Thiết kế tối ưu cho Mobile

Tính năng responsive cho nhiều thiết bị, hỗ trợ hiển thị tốt và mang lại trải nghiệm mượt mà trên di động. Trường sẽ không bao giờ phải phiền muộn việc Website của mình có hình ảnh bị méo mó gây mất thiện cảm cho phụ huynh mà còn cho phụ huynh thấy một Website chuyên nghiệp, bài bản và phong phú về nội dung.

4) SSL Miễn phí

Cung cấp SSL miễn phí giúp bảo mật và xây dựng uy tín cho website.

5) Tốc độ cao, băng thông không giới hạn

Website tốc độ cao, băng thông không giới hạn.

6) Miễn phí Hosting

Đến với KiddiWeb bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí Hosting, chúng tôi cung cấp hoàn toàn miễn phí cho nhà trường.

Khách hàng tiêu biểu khu vực Hà Nội

Khách hàng tiêu biểu khu vực Hồ Chí Minh