Thiết kế Website trường mầm non chuyên nghiệp

Sở hữu ngay website trường mầm non đẹp mắt, chuyên nghiệp từ Giải pháp mầm non. Quản lý và cập nhật nội dung đơn giản, nhanh chóng với nền tảng vượt trội.

Sở hữu website trường mầm non chuyên nghiệp chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Trong thời đại bùng nổ công nghệ số hiện nay, phụ huynh đang chuyển dần sang tìm hiểu thông tin về trường trên các kênh trực tuyến. Do đó sự hiện diện Online của trường là điều bắt buộc. Song song với việc lập trang Fan Page trên nền tảng Facebook, việc sở hữu Website sẽ giúp trường cung cấp thông tin đến phụ huynh một cách dễ dàng, có hệ thống. Ngoài ra, việc sở hữu Website sẽ giúp trường có thể thực hiện việc tiếp thị lại (Remarketing) đến các phụ huynh tiềm năng đã ghé thăm website của trường trên Facebook, Google một cách dễ dàng. Remarketing là biện pháp marketing hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất. KiddiWeb là giải pháp giúp trường sở hữu ngay một Website với những lợi thế vượt trội sau:

1) Giao diện thiết kế riêng cho lĩnh vực mầm non, tối ưu trải nghiệm người dùng (UX/UI)

Giao diện website đẹp mắt và chuyên nghiệp, thu hút phụ huynh ngay từ ấn tượng đầu tiên. KiddiWeb được phát triển bởi Kiddi, đơn vị vận hành hệ thống tìm kiếm và chia sẻ thông tin về các trường mầm non hàng đầu tại Việt Nam Kiddi.vn, với kinh nghiệm tổng hợp thông tin về hàng nghìn trường mầm non trên toàn quốc cùng kinh nghiệm tư vấn hỗ trợ tìm trường cho các bậc phụ huynh, đội ngũ KiddiWeb là những người hiểu rõ được nhu cầu của phụ huynh khi tìm trường và biết cách làm nổi bật những điểm mạnh của trường với phụ huynh.

2) Cập nhật nội dung nhanh chóng, đơn giản

Dễ dàng tùy chỉnh giao diện, đăng tải hay cập nhật nội dung mà không cần biết lập trình hay thiết kế.

3) Chuẩn SEO

Website KiddiWeb đáp ứng các tiêu chuẩn đánh giá của Google, hỗ trợ nâng thứ hạng website trên trang kết quả tìm kiếm để phụ huynh dễ dàng tìm thấy trường mầm non của bạn.

4) Website thân thiện với mọi thiết bị di động

Website thiết kế chuẩn chỉnh để luôn hiển thị đẹp mắt trên mọi thiết bị. Trường sẽ không bao giờ phải phiền muộn việc Website của mình có hình ảnh bị méo mó gây mất thiện cảm cho phụ huynh mà còn cho phụ huynh thấy một Website chuyên nghiệp, bài bản và phong phú về nội dung.

5) SSL Miễn phí

Cung cấp SSL miễn phí giúp bảo mật và xây dựng uy tín cho website.

6) Miễn phí Hosting

Đến với KiddiWeb bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí Hosting, chúng tôi cung cấp hoàn toàn miễn phí cho nhà trường.

Nhiều giao diện website đẹp dành riêng cho lĩnh vực mầm non

Khách hàng tiêu biểu khu vực Hà Nội

Khách hàng tiêu biểu khu vực Hồ Chí Minh