Tư vấn chiến lược đầu tư và phát triển hệ thống trường mầm non thành công

Mở trường mầm non tư thục đang là lĩnh vực mang lại lợi nhuận cao và nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Đi kèm với lợi nhuận cao là sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt dẫn tới việc nhà đầu tư phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức hơn khi đầu tư vào lĩnh vực mầm non. Với kinh nghiệm quản lý và vận hành trang tổng hợp và chia sẻ thông tin hàng đầu về các trường mầm non Kiddi.vn, cùng kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho hàng trăm trường mầm non trên toàn quốc, đội ngũ Giải pháp mầm non mang tới các giải pháp giúp anh chị chủ trường tăng cơ hội thành công cũng như phát triển hệ thống trường mầm non của mình nhanh, bền vững hơn.

1) Giải pháp đẩy mạnh tuyển sinh

Giải pháp tuyển sinh KiddiEnrollment mang đến cho trường giải pháp tuyển thêm 5,10 thậm chí 15+ cháu chỉ trong vòng 1,2 tháng. Sau khi tìm hiểu nhu cầu tuyển sinh của nhà trường, đội ngũ Giải pháp mầm non sẽ đề xuất phương án, giải pháp để đạt được kế hoạch tuyển sinh đó. Các giải pháp mà Giải pháp mầm non đề xuất được dựa trên dữ liệu thực tế về nhu cầu của phụ huynh xung quanh trường do đó mang lại cơ hội thành công cao cho chiến dịch.

2) Mở thêm cơ sở mới hoặc bắt đầu khởi sự

Với dữ liệu lớn từ hệ thống Kiddi.vn, Kiddi mang đến cho trường các thông tin vô cùng hữu ích trong việc chọn lựa địa điểm, phân khúc học phí, phương pháp giáo dục phù hợp khi mở cơ sở mới. Hiểu rõ được nhu cầu của phụ huynh cũng như sự thay đổi về nhu cầu trong 12 tháng gần nhất, cũng như dự đoán trong 12 tháng tiếp theo, sẽ giúp nhà đầu tư có đầy đủ thông tin để chọn lựa quy mô đầu tư cho cơ sở mới.

Khách hàng tiêu biểu khu vực Hà Nội

Khách hàng tiêu biểu khu vực Hồ Chí Minh