Xây dựng trường mầm non thành công cùng Nuri
Dinh Quyen

CONTENT GIÁO DỤC: Những điều lưu ý & Tips hay đặc trưng cho trường mầm non

Đối với mỗi ngành, nghề khác nhau thì content sẽ có từng đặc thì khác nhau. Trung thực, tin cậy và thực tế là các keyword của content mảng giáo dục mầm non cần đảm bảo. Điều gì tạo nên một content giáo dục hiệu quả? Các hệ thống, trường mầm non nên làm content giáo dục như thế nào? Hãy cùng GPMN tìm hiểu nhé!

1. Chọn đúng keyword

Phụ huynh thường sẽ tìm thấy trường thông qua bài viết facebook, bài viết website hay bài chạy ads. Vì vậy, bạn nên chọn đúng keyword - thông điệp của mỗi content.
VD: Nếu bạn đang viết content cho một chương trình ưu đãi của trường mầm non thì keyword sẽ là "Chọn trường mầm non song ngữ chỉ với 2 triệu", "Bí quyết chọn trường cho bé 2 tuổi",...

2. Kiến thức chuyên môn

Content ngành giáo dục không thể thiếu các nội dung cung cấp kiến thức chuyên môn. Đây là nội dung phụ huynh quan tâm nhiều nhất, vậy nên sẽ chiếm tỉ lệ cao nhất khi xây dựng content direction, content plan.
Vậy viết content cung cấp kiến thức chuyên môn cần gì:
- Đối với website: nội dung cần dài, cung cấp chi tiết các thông tin của chủ đề, làm sao cho phụ huynh sau khi đọc xong có thể hiểu được.
- Đối với fanpage: nội dung cần cô đọng, nên để dưới dạng hình ảnh

3. Quá trình phát triển của học sinh

Các trường mầm non không thể thiếu hình ảnh chân thực của phương pháp học, hoạt động hằng ngày tại trường của học sinh. Các feedback của phụ huynh đã cho con học tại trường cũng là keyword quan trọng để xây dựng niềm tin với phụ huynh mới.

4. Talkshow, Cuộc thi, Ngày hội,...

Làm thế nào để giữ sợi dây liên kết giữa bạn và phụ huynh? Làm thế nào để phụ huynh luôn follow bạn? Minigame, Talkshow hoặc cuộc thi vừa học vừa chơi là cách giúp phụ huynh luôn follow theo trường hằng tuần.

5. Inforgraphic

Infographic, đồ họa cũng giống như mindmap, là cách khiến nội dung của bạn bắt mắt, dễ tiếp thu so với các nội dung thông thường.
Infographic cũng giúp người đọc hệ thống hóa được kiến thức của bài viết dễ dàng. Vì vậy, bạn có thể thêm các infographic vào nội dung để tóm tắt những ý chính quan trọng của bài viết, hay làm nổi bật các kiến thức quan trọng của bài.

6. Ưu đãi, Học bổng, Quà tặng,...

Lĩnh vực giáo dục không thể thiếu các nội dung như Ưu đãi, học bổng, quà tặng,...

Chúng tôi hy vọng rằng những tài liệu này sẽ góp phần không nhỏ vào mục tiêu xây dựng nhà trường phát triển trong tương lai. Ngoài ra nếu cần hỗ trợ thêm về tuyển sinh mầm non đa kênh hiệu quả, nhà trường liên hệ qua Hotline 0987689954. Kiddi rất sẵn lòng hỗ trợ 24/7.

Giải pháp tuyển sinh mầm non hiệu quả từ nền tảng tìm kiếm trường mầm non hàng đầu Việt Nam - Kiddi.vn

Bình luận về bài viết

Quảng cáo tuyển sinh đa kênh hiệu quả

Tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh trường

Giải pháp tuyển sinh mầm non hiệu quả - Kiddi.vn

Cung cấp bởi nền tảng tìm trường mầm non hàng đầu Việt Nam - Kiddi.vn