Dinh Quyen

BÍ QUYẾT TUYỂN SINH HIỆU QUẢ CHO NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON MỚI MỞ

Mở được trường mầm non đã khó, duy trì và phát triển còn khó hơn rất nhiều, đặc biệt là trong giai đoạn đầu. Vậy phải làm sao để giúp trường mầm non mới tuyển sinh hiệu quả? Cùng Giải pháp mầm non giải quyết vấn đề này nhé!

1. Lựa chọn vị trí mở trường đắc địa

Vị trí mở trường mầm non là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định đến việc duy trì và phát triển của trường mầm non sau này. 

Bạn nên thuê mặt bằng ở các khu đô thị mới mở, khu dân cư chưa tập trung đông đúc để có giá thành tốt nhất. Các khu chung cư với giá thành cao sẽ là lựa chọn hợp lý cho trường mầm non tầm cao, cơ sở vật chất đầu tư hiện đại. 

Nên thuê mặt bằng với diện tích lớn, vì phụ huynh khi đi xem trường cho con thường rất thích những trường có mặt bằng rộng, có sân chơi, diện tích sinh hoạt dành cho mỗi trẻ lớn. 

2. Sử dụng giáo trình phù hợp

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều phương pháp giáo dục hiện đại mà các trường mầm non đang áp dụng như: MONTESSORI, REGGIO EMILIA, STEAM… 

Chọn được giáo trình phù hợp sẽ khiến trường bạn có sự khác biệt và độc đáo so với các trường mầm non khác. 

Tuy nhiên, nên lưu ý tránh tình trạng biến thể, “treo đầu dê bán thịt chó”, truyền thông nhưng không thực hiện đúng để làm tránh mất sự uy tín và tin tưởng của phụ huynh, lâu dài sẽ bị đào thải và tẩy chay. 

3. Lập fanpage và website riêng cho trường

Với các trường mầm non chuyên nghiệp, đội ngũ lãnh đạo sẽ thành lập phòng truyền thông - marketing bài bản để xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho trường mầm non của mình. 

Việc thường xuyên chụp ảnh, cập nhật các hoạt động hàng ngày của trẻ không chỉ trên sổ liên lạc điện tử mà còn trên các phương tiện truyền thông sẽ nâng cao sự tin tưởng của phụ huynh với nhà trường.

Hãy tạo một fanpage và website riêng và thường xuyên chăm sóc chúng để nâng cao giá trị thương hiệu của trường mầm non của mình nhé!

Ngoài ra các trường có thể tiếp cận phụ huynh thông qua các nhóm, cộng đồng, diễn đàn yêu thích của phụ huynh. Tại đây, họ không chỉ chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm nuôi dạy con mà còn tìm kiếm thông tin, bàn luận và trao đổi tích cực. Việc “nằm vùng” các hội nhóm giúp bạn sẽ biết phụ huynh đang thực sự mong muốn điều gì ở một ngôi trường dành cho con em mình, từ đó có kế hoạch tuyển sinh tối ưu hơn.

DANH SÁCH CỘNG ĐỒNG REVIEW TRƯỜNG MẦM NON TRÊN CẢ NƯỚC

4. Thực hiện các chiến dịch quảng cáo

Trước kia, khi công nghệ chưa phát triển, các trường muốn tiếp cận khách hàng thường phải thông qua marketing trực tiếp (phát tờ rơi, treo băng rôn, dán tờ quảng cáo tại các khu dân cư…) Nhưng ngày nay, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các chiến dịch quảng cáo marketing online (facebook, google) để tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh chóng, hiệu quả hơn nhiều.

Nội dung chạy quảng cáo rất đa dạng: hình ảnh cơ sở vật chất trường, hình ảnh các hoạt động, dự án học tập hàng ngày của trẻ, hoặc quảng cáo bằng video… 

Giải pháp mầm non mang đến đa dạng các giải pháp từ khảo sát thị trường, xây dựng chiến lược, tư vấn tuyển sinh và quảng cáo tuyển sinh mầm non, nhằm giúp nhà trường tự tin, vững bước trên con đường xây dựng, phát triển trường mầm non.

Liên hệ ngay 0987.689.954 để được tư vấn.

5. Thiết kế không gian trường học ấn tượng

Để tạo sự khác biệt hoàn toàn so với đối thủ, bạn cần xây dựng trường mầm non của mình theo thiết kế độc đáo. Hãy nghiên cứu thật kĩ những trường ở khu vực xung quanh, chú trọng đến không gian tiếp đón, khu vui chơi vận động trong nhà, và thiết kế trong từng lớp học.

Đừng quên rằng, việc đảm bảo vệ sinh hàng ngày tại các khu vực chung cũng sẽ giúp “ghi điểm” ấn tượng trong mắt phụ huynh.

Cuối cùng, xin chúc các chủ trường mầm non sức khoẻ, thành công trong sự nghiệp trồng người, nuôi dưỡng những chủ nhân tương lai của đất nước.

Giải pháp tuyển sinh mầm non hiệu quả từ nền tảng tìm kiếm trường mầm non hàng đầu Việt Nam - Kiddi.vn

Bình luận về bài viết

Để tuyển sinh không còn là nỗi lo thường nhật

Tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh trường

Giải pháp tuyển sinh mầm non hiệu quả - Kiddi.vn

Cung cấp bởi nền tảng tìm trường mầm non hàng đầu Việt Nam - Kiddi.vn