Phạm Hà

GIÁO ÁN MẦM NON THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG

Với mong muốn cung cấp nhiều tài liệu hay, tiều liệu quý đến với thầy cô, trong bài viết này Giải pháp mầm non xin gửi tới quý thầy cô tài liệu Giáo án mầm non thi giáo viên giỏi cấp trường. Với tài liệu này, Giải pháp mầm non hi vọng sẽ mang lại cho thầy cô những trang tài liệu có tình thảm khảo cao. 

GIÁO ÁN MẦM NON THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG

Thầy cô tham khảo và tải tài liệu TẠI ĐÂY.

Giáo án mầm non thi giáo viên giỏi cấp trường được thực hiện bởi cô Lê Quỳnh Anh của trường mầm non Bình Dương A dạy các bé 5 -6 tuổi với chủ đề "Gia đình". Mục tiêu của giáo án này là giúp trẻ biết nặn cái cốc. Trẻ biết sử dụng các kỹ năng xoay tròn,lăn dài, ấn dẹt, dàn mỏng,... chia đất để nặn thành cái cốc với đầy đủ các bộ phận miệng cốc, thân cốc, đế cốc. Thông qua nặn cốc, mục tiêu giáo án này mong muốn trẻ rèn luyện nhiều hơn sự khéo léo của đôi tay, phát huy sự sáng tạo của trẻ. Bên cạnh đó, trẻ cũng học được cách giữ gìn, bảo quản đồ vật trong nhà.

Trên đây là tài liệu Giáo án mầm non thi giáo viên giỏi cấp trường, thầy cô có thể tham khảo. Hãy thường xuyên truy cập trang web của Giải pháp mầm non để có thêm nhiều tài liệu hay nhé!

Chúng tôi hy vọng rằng những tài liệu này sẽ góp phần không nhỏ vào mục tiêu xây dựng nhà trường phát triển trong tương lai. Ngoài ra nếu cần hỗ trợ thêm về tuyển sinh mầm non đa kênh hiệu quả, nhà trường liên hệ qua Hotline 0987689954. Kiddi rất sẵn lòng hỗ trợ 24/7.

Giải pháp tuyển sinh mầm non hiệu quả từ nền tảng tìm kiếm trường mầm non hàng đầu Việt Nam - Kiddi.vn

Bình luận về bài viết

Quảng cáo tuyển sinh đa kênh hiệu quả

Tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh trường

Giải pháp tuyển sinh mầm non hiệu quả - Kiddi.vn

Cung cấp bởi nền tảng tìm trường mầm non hàng đầu Việt Nam - Kiddi.vn