Phạm Hà

KỊCH BẢN TỔ CHỨC GIÁNG SINH CHO TRƯỜNG MẦM NON

Dù không được coi là một ngày lễ chính thức tại Việt Nam nhưng ngày lễ Giáng Sinh dường như đã trở thành một phần không thể thiếu trong năm. Tại các trường mầm non cũng vậy, mỗi mùa Noel tới là cô trò đều nhộn nhịp để chuẩn bị cho lễ giáng sinh.

Hiểu được nhu cầu muốn tổ chức một lễ Giáng sinh thật vui vẻ, tiết kiệm và ý nghĩa cho cả cô và trò. Hãy theo dõi bài viết này và cùng Giải pháp mầm non giải đáp thắc mắc làm sao để tổ chức một sự kiện giáng sinh vui tươi, ấm áp và an lành nhé!

KỊCH BẢN TỔ CHỨC GIÁNG SINH CHO TRƯỜNG MẦM NON

1. Mẫu kịch bản, kế hoạch cho tổ chức Giáng Sinh

Để có một kịch bản tổ chức sự kiện đầy đủ, chi tiết bạn chỉ cần nắm cơ bản 5 chữ W 1 chữ H sau đây:

  • Thứ nhất: “What” bạn phải xác định được bạn đang viết về cái gì?
  • Thứ 2 “Who” mục tiêu của khách hàng hướng đến là ai?
  • Thứ 3 “ Where” họ tổ chức ở đâu?
  • Thứ 4 “ why” tại sao họ lại tổ chức?
  • Thứ 5 “ when” khi nào họ tổ chức?

Để chạy một chương trình thì kịch bản sản xuất của các bạn cần chú ý đến những yếu tố sau:

  • Giới thiệu chương trình
  • Nội dung thể hiện chương trình: trong đó nêu những nhiệm vụ cụ thể từng thành viên trong nhóm, thời gian chính xác của từng hạng mục từ khi đón khách đến khi kết thúc sự kiện.
  • Phần kết sự kiện là phần rất quan trọng, nhưng lại ít được chú ý. Một sự kiện thành công từ đầu đến cuối, nhưng đến khi kết thúc lại bị loãng do chúng ta không viết kĩ phần kết trong kịch bản sự kiện.
  • Phần lời đọc MC cũng phải thật súc tích, không nên quá dài dòng, làm sao để khi MC lên dẫn người nghe sẽ bị cuốn vào câu chuyện.

Một kịch bản tốt là một kịch bản bao quát toàn bộ chương trình một cách chi tiết nhất. Có nhiều loại event khác nhau và mỗi loại event thì có một kịch bản tương ứng theo đó. Sau đây là một số mẫu kịch bản cho lễ Giáng sinh, mời các bạn tham khảo tại đây: 

DOWLOAD MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY.

KỊCH BẢN TỔ CHỨC GIÁNG SINH CHO TRƯỜNG MẦM NON

Giải pháp tuyển sinh mầm non hiệu quả từ nền tảng tìm kiếm trường mầm non hàng đầu Việt Nam - Kiddi.vn

2. Mẫu lời dẫn chương trình cho MC trong lễ Giáng sinh

Chuẩn bị lời dẫn chương trình văn nghệ đêm Giáng sinh ở trường hay là nội dung rất cần thiết mà những người trong ban tổ chức chương trình cần đầu tư chuẩn bị. Với người dẫn chương trình thì khi có lời dẫn chương trình văn nghệ đêm Giáng sinh ở trường chi tiết sẽ giúp các bạn chủ động hơn trong việc dẫn dắt chương trình diễn ra trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

Để thể hiện lời dẫn chương trình văn nghệ đêm Giáng sinh ở trường thành công thì MC chương trình có thể lên kịch bản lời dẫn chi tiết và tập luyện trước. Với phong thái tự tin, giọng nói truyền cảm và lời dẫn hay, chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của mọi người tham gia, đem đến cho mọi người một buổi lễ Noel vui vẻ và ấm áp.

Đây là một vào mẫu mà giải pháp mầm non đã sưu tầm, mời các bạn tham khảo tại đây:

DOWLOAD MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY.

KỊCH BẢN TỔ CHỨC GIÁNG SINH CHO TRƯỜNG MẦM NON

Ngoài ra, nếu bạn đăng băn khoăn xem cần phải chuẩn bị những gì khi tổ chức lễ Giáng sinh cho các bé tại trường mầm non thì mời bạn tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Chúng tôi hy vọng rằng với những tài liệu này sẽ góp phần không nhỏ vào mục tiêu xây dựng nhà trường phát triển trong tương lai. Ngoài ra nếu cần hỗ trợ thêm về tuyển sinh mầm non đa kênh hiệu quả, nhà trường liên hệ qua Hotline 0987689954. Kiddi rất sẵn lòng hỗ trợ 24/7.

Bình luận về bài viết

Quảng cáo tuyển sinh đa kênh hiệu quả

Tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh trường

Giải pháp tuyển sinh mầm non hiệu quả - Kiddi.vn

Cung cấp bởi nền tảng tìm trường mầm non hàng đầu Việt Nam - Kiddi.vn