Minh Nguyễn

MẪU BACKDROP, THIỆP CHÚC MỪNG ĐỘC ĐÁO CHO NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Có lẽ các bạn đều biết, một sự kiện thành công, hấp dẫn hay không phụ thuộc một phần không nhỏ vào không gian trang trí của sự kiện: sân khẩu, cổng chào, backdrop, thiệp chúc mừng,... Đặc biệt backdrop là nơi khách mời thường check in để lưu giữ kỷ niệm, hay những chiếc thiệp mời xinh xắn thay lời muốn nói trong ngày đặc biệt càng phải được chú trọng. Vì vậy, Giải pháp mầm non xin chia sẻ một số mẫu backdrop, thiệp chúc mừng độc đáo cho ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 khi trường bạn tổ chức sự kiện. 

Các mẫu này bạn có thể sử dụng khi trường tổ chức sự kiện online hay offline đều rất ấn tượng. Hãy cùng tham khảo nhé.

Xem thêm: MẪU BACKDROP ĐỘC ĐÁO CHO NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 Ở TRƯỜNG MẦM NON

1. Mẫu backdrop/background

Mẫu 1:

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Mẫu 2:

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Mẫu 3:

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Mẫu 4:

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

2. Mẫu thiệp chúc mừng

Mẫu 1: 

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Mẫu 2: 

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Mẫu 3: 

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Mẫu 4: 

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Trên đây là một số mẫu backdrop, thiệp chúc mừng độc đáo cho ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 mà bạn có thể tham khảo. Giải pháp mầm non sẽ tiếp tục cập nhật thêm các mẫu phông, nền để tổ chức sự kiện ở trường mầm non, các bạn hãy theo dõi thường xuyên nhé. 

Chúng tôi hy vọng rằng những tài liệu này sẽ góp phần không nhỏ vào mục tiêu xây dựng nhà trường phát triển trong tương lai. Ngoài ra nếu cần hỗ trợ thêm về tuyển sinh mầm non đa kênh hiệu quả, nhà trường liên hệ qua Hotline 0987689954. Kiddi rất sẵn lòng hỗ trợ 24/7.

Bình luận về bài viết