Phạm Hà | 01/09/2021

DOWNLOAD ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG MẦM NON

Để thực hiện thành lập trường mầm non cần phải chuẩn bị rất nhiều hồ sơ, thủ tục. Trong đó, việc hoàn thiện Đề án thành lập trường mầm non là một bước rất quan trọng để chính quyền có thể đánh giá và đưa ra quyết định cho phép thành lập trường hay không.

DOWNLOAD ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRƯỜNG MẦM NON

1. Đề án thành lập trường mầm non là gì?

Đề án thành lập trường mầm non là một bản kế hoạch trong đó trình bày về thông tin trường, mục tiêu mở trường, cơ cấu tổ chức chính sách dự kiến của trường. Cơ cấu nhân sự, số lượng học sinh dự tuyển, cơ sở vật chất, phương hướng phát triển trường trong tương lai...cần phải trình bày chi tiết, rõ ràng để nhận được quyết định phê duyệt nhanh nhất.

2. Chuẩn bị Đề án thành lập trường mầm non

Để chuẩn bị Đề án thành lập trường mầm non, bạn sẽ phải soạn thảo một văn bản dài vài chục trang theo yêu của bộ giáo dục. Để có thể hoàn thiện đề án này, bạn cần phải tìm hiểu rất nhiều các yêu cầu về diện tích xây dựng, quy định xây dựng trường, quy định về giáo viên,... Điều này có thể làm bạn mất nhiều thời gian để hoàn thiện đề án của mình, chính vì vậy Kiddi đã tổng hợp mẫu Đề án thành lập trường mầm non dưới đây.

Mẫu đề án thành lập trường mầm non mới nhất

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Với bản mẫu này, khung sườn của một đề án thành lập trường mầm non đã được lên cụ thể. Bạn chỉ cần tải mẫu về và trình bày thêm nội dung phù hợp với trường của mình là có thể hoàn thiện đề án này.

Mẫu Đề án thành lập trường mầm non tham khảo

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Đây là đề án thành lập trường mầm non của trường Đô Thị Việt Hưng đã được hoàn thiện chi tiết, được chấp thuận cho phép hoạt động. Bạn có thể download để tham khảo hoàn thiện đề án mình.

Trên đây là các mẫu Đề án thành lập trường mầm non, hi vọng với các mẫu đề án Kiddi đã tổng hợp trên sẽ giúp bạn hoàn thiện đề án của mình nhanh chóng hơn. Xem thêm bài viết về “Các yêu cầu để Đề án thành lập trường mầm non được chấp thuận” TẠI ĐÂY.

Bình luận về bài viết