Phạm Hà | 24/09/2021

TRANG TRÍ NHỮNG BỨC TƯỜNG ĐẸP MẮT CHO LỚP HỌC MẦM NON

Các bé dành thời gian phần lớn ở lớp để học tập, vui chơi và không gian trong lớp học có tác động rất lớn đến sự tập trung, khả năng tiếp thu của trẻ. Do vậy, nhà trường cũng như các thầy cô đặc biệt chú trọng đến việc trang trí lớp học. 

Tuy nhiên để trang trí sao cho đẹp mắt, khoa học và tạo ra tác động tốt của trẻ không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là một số mẫu tường đã được trang trí phù hợp cho không gian học tập của trẻ, thầy cô có thể tham khảo.

Bức tường đoàn kết

Ở một góc tường nhỏ, trang trọng của lớp thầy cô có thể tạo ra một bức tường dễ thương với đầy đủ các gương mặt nhỏ trong lớp học. Các bé sẽ cảm thấy mình thực sự là một thành viên trong lớp, bé có trách nhiệm, yêu thương và đoàn kết hơn với mọi người trong lớp. 

Bức tường được trang trí bằng các hành tinh

Bức tường được trang trí mây trời đẹp mắt

Với bức tường có các hành tinh xung quanh và hình ảnh mây trời màu sắc thơ mộng giúp bé kích thích não bộ, trí tưởng tượng. Tưởng tượng được bay lơ lửng giữa không trung xung quanh là những đám mây trắng, thấy mình là một nhà du hành đã đặt chân lên sao Hoả thường là những ước mơ của các bé ở tuổi này. 

Bức tường trang trí bằng hình ảnh 3D

Bức tường cầu vồng

Bên cạnh đó, các bức tường được trang trí với phong cảnh 3D rất độc đáo. Trẻ có thể phát triển hình thành cái nhìn đa chiều hơn. Với bức tường màu sắc giúp vừa học, ghi nhớ màu sắc vừa kích thích não bộ của trẻ.

Bức tường thể hiện những đứa bé đang rất vui vẻ với các cách thức thể hiện bản thân khác nhau mang lại cảm giác rất tự do, phóng khoáng. Bức tường này mang lại cảm giác thoải mái, khuyến khích trẻ thể hiện bản thân theo cách bé muốn.

Tuỳ theo định hướng, mong muốn của các thầy cô và nhà trường sẽ có thể lựa chọn phong cách trang trí tường phù hợp với phong cách nhà trường. Thầy cô cần hỗ trợ thiết kế nội thất trường học, tạo ra những bức tường đẹp mắt vui lòng liên hệ Hotline: 086 8989 465 để nhận được tư vấn.

Bình luận về bài viết