Nguyễn Huyền

DOWNLOAD MẪU HỢP ĐỒNG THUÊ GIÁO VIÊN MẦM NON

Hợp đồng thuê giáo viên giảng dạy mầm non là một hình thức văn bản thể hiện quan hệ lao động giữa người lao động và người sử dụng lao động. Theo đó, hợp đồng này là một thỏa thuận giữa hai bên trong quá trình làm việc. Vậy mẫu hợp đồng thuê giáo viên mầm non này như thế nào?

I. Hợp đồng lao động là gì?

Căn cứ theo điều 15 Luật Lao động hiện hành có quy định cụ thể về hợp đồng như sau:

“Hợp đồng lao động là sự thoả thuận giữa người lao động và người sử dụng lao động về việc làm có trả lương, điều kiện làm việc, quyền và nghĩa vụ của mỗi bên trong quan hệ lao động.”

Theo đó, hợp đồng lao động điều chỉnh mối quan hệ lao động giữa hai bên, là sự thỏa thuận bình đẳng giữa các bên khi kí kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền và lợi ích mỗi bên, cũng như khi phát sinh tranh chấp hợp đồng lao động là một chứng cứ chứng minh quan hệ lao động này.

Vì vậy, hợp đồng thuê giáo viên giảng dạy mầm non là hợp đồng được kí kết giữa đơn vị là trường học và người lao động là các giáo viên đạt tiêu chuẩn giảng dạy các lớp mầm non. Và hợp đồng này điều chỉnh mối quan hệ lao động giữa nhà trường và giáo viên.

Xem thêm:

ĐIỀU KIỆN THÀNH LẬP TRƯỜNG MẦM NON THEO QUY ĐỊNH MỚI NHẤT

2. Download mẫu hợp đồng thuê giáo viên mầm non

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Chúng tôi hy vọng rằng những tài liệu này sẽ góp phần không nhỏ vào mục tiêu xây dựng nhà trường phát triển trong tương lai. Ngoài ra nếu cần hỗ trợ thêm về tuyển sinh mầm non đa kênh hiệu quả, nhà trường liên hệ qua Hotline 0987689954. Kiddi rất sẵn lòng hỗ trợ 24/7.

Giải pháp tuyển sinh mầm non hiệu quả từ nền tảng tìm kiếm trường mầm non hàng đầu Việt Nam - Kiddi.vn

Xem thêm:

ĐIỀU KIỆN ĐỨNG TÊN MỞ TRƯỜNG MẦM NON, NHÓM TRẺ?

Bình luận về bài viết

Quảng cáo tuyển sinh đa kênh hiệu quả

Tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh trường

Giải pháp tuyển sinh mầm non hiệu quả - Kiddi.vn

Cung cấp bởi nền tảng tìm trường mầm non hàng đầu Việt Nam - Kiddi.vn