Xây dựng trường mầm non thành công cùng Nuri
Trang Lê Jennifer

DOWNLOAD MIỄN PHÍ MẪU HỢP ĐỒNG CUNG CẤP THỰC PHẨM CHO TRƯỜNG MẦM NON

Để có nguồn thực phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn các trường có lớp ăn bán trú phải thực hiện việc ký kết hợp đồng cung cấp thực phẩm với các cá nhân hoặc cơ sở có độ tin cậy với những yêu cầu quy chuẩn.

1. Một số lưu ý trong điều khoản hợp đồng

Bữa ăn bán trú rất quan trọng đối với sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Trong hợp đồng cung cấp thực phẩm giữa trường mầm non, nhà trường cần phải đặc biệt chú đến đến điều khoản hợp đồng để suất ăn của trẻ vừa đầy đủ dinh dưỡng, vừa đảm bảo VSATTP trong trường học. Một số điều trong điều khoản mà nhà trường cần lưu ý:

  • Thông qua những điều khoản đối với hợp đồng thực phẩm cung cấp cho nhà trường.
  • Nguồn cung cấp thực phải đảm bảo chất lượng về VSATTP, được bảo đảm bằng sự cam đoan và có tính pháp lý trước pháp luật của bên cung cấp thực phẩm.
  • Đảm bảo giá cả hợp lý, ổn định.
  • Khi giao nhận thực phẩm hàng ngày phải có sổ ghi chép về tình trạng thực phẩm ( chất lượng, số lượng). Khi nhận TP ngoài nhân viên nhà bếp nên có đại diện của trường cùng kiểm tra chất lượng thực phẩm ( Ban giám hiệu hoặc cô giáo trên lớp hoặc đại diện ban phụ huynh...).
  • Những nơi không có nguồn cung cấp thực phẩm cố định thì cách tốt nhất vận động phụ huynh cung cấp ( hoặc đóng góp) thực phẩm tươi sạch, an toàn cho bữa ăn của trẻ tại trường.
  • Mặc dù có hợp đồng cung cấp thực phẩm những người tiếp nhận thực phẩm tại trường phải có trách nhiệm và phải có kiến thức để có thể nhận biết được các thực phẩm tươi sạch hoặc không đảm bảo về vệ sinh, an toàn.

Giải pháp tuyển sinh mầm non hiệu quả từ nền tảng tìm kiếm trường mầm non hàng đầu Việt Nam - Kiddi.vn

2. Mẫu hợp đồng cung cấp thực phẩm cho trường mầm non

Để có nguồn thực phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn các trường có lớp ăn bán trú phải có hợp đồng cung cấp thực phẩm với các cá nhân hoặc cơ sở có độ mức độ đáng tin cậy. Có rất nhiều mẫu hợp đồng cung cấp thực phẩm cho trường mầm non. Dưới đây, Kiddi xin gửi bạn hai mẫu hợp đồng cung cấp thực phẩm cho trường mầm non mới nhất.

Download mẫu hợp đồng số 1 TẠI ĐÂY

DOWNLOAD MIỄN PHÍ MẪU HỢP ĐỒNG CUNG CẤP THỰC PHẨM CHO TRƯỜNG MẦM NON

Download mẫu hợp đồng số 1 TẠI ĐÂY.

Download mẫu hợp đồng số 2 TẠI ĐÂY

DOWNLOAD MIỄN PHÍ MẪU HỢP ĐỒNG CUNG CẤP THỰC PHẨM CHO TRƯỜNG MẦM NON

Download mẫu hợp đồng số 2 TẠI ĐÂY

Trên đây là yêu cầu cơ bản trong hợp đồng cung cấp thực phẩm cho trường mầm non và các mẫu hợp đồng cung cấp thực phẩm cho trường mầm non mới nhất do Kiddi tổng hợp được. Kiddi mong rằng qua bài viết này sẽ cung cấp được nhiều thông tin hữu ích cho các chủ trường mầm non để đem đến một bữa ăn an toàn, chất lượng cho trẻ.

Chúng tôi hy vọng rằng với những tài liệu này sẽ góp phần không nhỏ vào mục tiêu xây dựng nhà trường phát triển trong tương lai. Ngoài ra nếu cần hỗ trợ thêm về tuyển sinh mầm non đa kênh hiệu quả, nhà trường liên hệ qua Hotline 0987689954. Kiddi rất sẵn lòng hỗ trợ 24/7.

Bình luận về bài viết

Quảng cáo tuyển sinh đa kênh hiệu quả

Tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh trường

Giải pháp tuyển sinh mầm non hiệu quả - Kiddi.vn

Cung cấp bởi nền tảng tìm trường mầm non hàng đầu Việt Nam - Kiddi.vn