Phạm Hà

DOWNLOAD MIỄN PHÍ MẪU HỢP ĐỒNG THUÊ NHÀ CHO TRƯỜNG MẦM NON

Hợp đồng thuê nhà là mẫu bản hợp đồng được ký giữa người chủ trường và người cho thuê nhà. Hợp đồng thuê nhà này cần bao gồm đầy đủ các thông tin của đơn vị thuê nhà, bên cho thuê nhà, địa điểm, diện tích và giá thuê nhà kinh doanh, thông tin về thời hạn thuê và các vấn đề khác liên quan. Kèm theo đó là các lợi ích, quyền hạn của cả hai bên, đảm bảo tính đúng đắn và thực hiện đúng theo pháp luật.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ MẪU HỢP ĐỒNG THUÊ NHÀ CHO TRƯỜNG MẦM NON

Sau đây là nội dung chi tiết bản hợp đồng và các hướng dẫn sử dụng, mời các bạn tham khảo chi tiết trong bài viết:

1. Mẫu hợp đồng thuê nhà phổ biến

DOWNLOAD MIỄN PHÍ MẪU HỢP ĐỒNG THUÊ NHÀ CHO TRƯỜNG MẦM NON

Link download TẠI ĐÂY

2. Hướng dẫn sử dụng mẫu hợp đồng thuê nhà

Giống như hầu hết các hợp đồng mẫu, hợp đồng mẫu này đưa ra một loạt các lựa chọn tùy thuộc vào hoàn cảnh và tính chất của mục đích thuê. Nhiều quy định có thể không liên quan tới một hợp đồng cụ thể và nếu không liên quan, có thể xóa bỏ.

Thời gian thực hiện, Hợp đồng mẫu đưa ra cụ thể: Trong trường hợp thời gian không phù hợp với thỏa thuận của quý khách hàng, thì có thể thay đổi để phù hợp với thực tế thời gian thuê.

Hợp đồng này chỉ nên sử dụng đối với những quan hệ cho thuê nhà độc lập, người thuê đầu tư sửa chữa, và sử dụng vì mục đích kinh doanh.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ MẪU HỢP ĐỒNG THUÊ NHÀ CHO TRƯỜNG MẦM NON

Về tiền bồi thường thiệt hại, các Bên có thể muốn đưa vào hợp đồng trách nhiệm của bên cho thuê phù hợp với chi phí bỏ ra đầu tư ban đầu và một khoản tiền phù hợp nếu bên A có tình chấm dứt hợp đồng trước thời hạn.

Mẫu hợp đồng này nhằm mục đích bảo vệ cho người thuê nhằm hạn chế người cho thuê có thể bội ước hợp đồng thuê dẫn đến gây thiệt hại cho người đi thuê.

Hợp đồng mẫu này chỉ là khung cơ bản và phải được điều chỉnh cho phù hợp với từng trường hợp cụ thể, quý khách hàng nên nhờ luật sư hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Link download Mẫu hợp đồng thuê nhà

Trên đây là mẫu hợp đồng cơ bản và hướng dẫn sử dụng mẫu hợp đồng này. Tùy theo nhu cầu thuê của nhà trường và sự thay đổi của giá mặt bằng bạn có thể thay đổi và bổ sung cho phù hợp với nhu cầu. Chúc bạn có thể thuê được một khu vực thuận lợi cho trường mầm non của bản.

Nếu bạn cũng quan tâm đến yêu cầu khi xây dựng trường mầm non, bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY. Cảm ơn bạn đã chú ý theo dõi bài viết!

Chúng tôi hy vọng rằng với những tài liệu này sẽ góp phần không nhỏ vào mục tiêu xây dựng nhà trường phát triển trong tương lai. Ngoài ra nếu cần hỗ trợ thêm về tuyển sinh mầm non đa kênh hiệu quả, nhà trường liên hệ qua Hotline 0987689954. Kiddi rất sẵn lòng hỗ trợ 24/7.

Bình luận về bài viết