Dinh Quyen

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEBSITE CHO TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC, CÔNG LẬP, QUỐC TẾ

Có thể nói mầm non là cấp bậc học quan trọng nhất đối với trẻ nhỏ, hầu hết phụ huynh đều muốn tìm kiếm những địa chỉ tốt nhất cho con em của mình, tìm hiểu về đội ngũ giảng viên của nhà trường, không chỉ để an tâm về chất lượng giáo dục mà còn giúp con em có hứng thú mỗi khi đến trường, xây dựng nền tảng học tập tốt cho con em mình ngay từ cấp mầm non.

Như đã nói ở trên, hiện nay nhu cầu sử dụng website là rất lớn, chính vì vậy mà website của bạn cần trang bị những tính năng chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của người dùng, đặc biệt là đối với website của các trường mầm non, bạn cần những chứng năng hiện đại như cho phép phụ huynh đăng nhập vào xem hệ thống camera của nhà trường. Ngoài ra, website cũng là công cụ hiệu quả để bạn có thể cung cấp những thông tin về cơ sở mầm non của mình đến phụ huynh, họ có thể tra cứu mọi thông tin trên website của bạn, cảm thấy an tâm hơn khi cho con em mình đến học tập tại một địa chỉ có đầy đủ thông tin.

Một số chức năng cơ bản cần có khi thiết kế website mầm non

Khi thiết kế website trường mầm non, bạn cần chú ý những tính năng sau để đảm bảo website có thể hoạt động tốt và cung cấp đầy đủ những tính năng cần thiết cho hoạt động giảng dạy cũng như liên lạc, trao đổi và cung cấp thông tin cho phụ huynh khi cần. Một số chức năng cơ bản các

– Quản lý danh mục chương trình đào tạo: Chức năng chính là cung cấp thông tin cho phụ huynh có thể theo dõi được chương trình đào tạo của trường, biết được những kiến thức mà con em mình học tại trường, đánh giá xem chương trình đào tạo có thực sự tốt và phù hợp hay không. Đối với đội ngũ quản lý, bạn có thể thêm, sửa, xóa những môn học, cập nhật lịch học hoặc chương trình đào tạo cũng như cập nhật nhanh nhất những thay đổi về học phí của từng học kỳ.

– Chức năng đăng ký và ghi danh trực tuyến: Hiện nay mọi thứ đều được công nghệ hóa, mọi hoạt động đều hầu như có thể thực hiện trực tuyến, đã có nhiều trung tâm, trường học cho phép học viên của mình đăng ký môn học, khóa học trực tuyến, và tất nhiên đây là chức năng không thể thiếu khi thiết kế website mầm non, giúp cho quý phụ huynh có thể đăng ký và, ghi danh cho con em mình theo học tại nhà trường. Mọi thông tin đăng ký đều gửi về email của ban quản trị.

– Chức năng quản lý tin tức: Nhà trường có thể tạo ra những mục tin tức để phụ huynh có theo dõi những hoạt động ngoại khóa của con em, bao gồm thông tin về các lễ hội hay các hoạt động cuối tuần đặc biệt,…

– Quản lý thông tin giáo viên và công nhân viên: Cập nhật, cung cấp thông tin về đội ngũ giáo viên và công nhân viên của nhà trường, bao gồm đầy đủ các tính năng thêm, sửa xóa để cập nhật dễ dàng quản lý nhân sự.

– Kết nối với các kênh mạng xã hội: Chúng tôi đặt những button liên kết đến các trang mạng xã hội nổi tiếng như Facebook hay Instagram… khi xây dựng website trường mầm non, hỗ trợ quảng bá hình ảnh cũng như tăng tương tác SEO nếu nhà trường thực hiện dự án SEO cho website trong tương lai.

– Chức năng Responsive: Đây là tính năng quan trọng đối với bất kỳ website nào, bởi hiện nay khách hàng không chỉ truy cập vào website thông qua PC hay máy tính để bàn mà họ có thể truy cập bằng rất nhiều thiệt bị khác như laptop hay tablet, đặc biệt là smartphone, website của bạn hoàn toàn có thể hiển thị hình ảnh, văn bản tốt trên mọi thiết bị công nghệ hiện nay.

Tìm hiểu gói dịch vụ thiết kế website của Kiddi

KiddiWeb là giải pháp giúp trường sở hữu ngay một Website với những lợi thế vượt trội sau:

1. Giao diện thiết kế riêng cho lĩnh vực mầm non, tối ưu trải nghiệm người dùng

2. Cập nhật nội dung đơn giản, nhanh chóng

3. Chuẩn SEO

4. Website thân thiện với mọi thiết bị di dộng

5. SSL miễn phí

6. Miễn phí Hosting 

Tìm hiểu thêm về gói dịch vụ KiddiWeb TẠI ĐÂY

Mong rằng các trường đã có cái nhìn tổng quát về hoạt động marketing online. Nếu trường của bạn đang gặp khó khăn trong việc thực hiện các hoạt động marketing online, hãy liên ngay với Kiddi để được tư vấn ngay về dịch vụ nhé. Trường có thế tham khảo các dịch vụ của Kiddi.vn TẠI ĐÂY.

Ngoài ra nếu cần hỗ trợ thêm về tuyển sinh mầm non đa kênh hiệu quả, nhà trường liên hệ qua Hotline 0987689954. Kiddi rất sẵn lòng hỗ trợ 24/7.

Bình luận về bài viết