Minh Nguyễn | 19/10/2021

06 KỊCH BẢN TƯ VẤN TUYẾN SINH MẦM NON MỚI NHẤT 2021-2022

Mùa tuyển sinh đang đến và nhiều trường mầm non đã bắt đầu triển khai kế hoạch tuyển sinh cho năm học tới, đặc biệt sau giai đoạn các trường học phải tạm dừng hoạt động do Covid-19. Vậy làm thế nào để các trường thu hút tuyển sinh nhanh chóng và hiệu quả? 

Để giúp tuyển sinh thành công thì việc thiết kế một kịch bản tư vấn tuyển sinh cũng đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng. Các thầy cô, những chuyên viên tư vấn tuyển sinh phải nói gì, làm gì hay chúng ta đang mang thông điệp gì đến cho các bạn nhỏ và phụ huynh thì tất cả đều cần đến 1 kịch bản hay và chi tiết.

Dưới đây là 6 kịch bản tư vấn tuyển sinh mầm non mới nhất 2021-2022 tương ứng với các trường hợp trường bạn có thể gặp phải khi tuyển sinh, Giải pháp mầm non xin được chia sẻ với các bạn, có thể giúp ích cho các trường trong mùa tuyển sinh sắp tới. 

1. Kịch bản 1

2. Kịch bản 2

3. Kịch bản 3

4. Kịch bản 4

5. Kịch bản 5

6. Kịch bản 6


Giải pháp mầm non đã có may mắn được đồng hành với nhiều trường mầm non, thực hiện thành công chương trình tuyển sinh cho các trường. Nhờ đó mà chúng tôi có được nhiều kinh nghiệm trọng việc chuẩn bị kịch bản tư vấn tuyển sinh mầm non. Chúc các bạn thành công!

Nếu bạn muốn được hỗ trợ tuyển sinh, hãy liên hệ với chúng tôi nhé. 

Bình luận về bài viết