Phạm Hà

MẪU PHÔNG, BACKDROP CHO LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC CHO TRƯỜNG MẦM NON

Một năm học vừa qua đã khép lại, không khí bùi ngùi, cảm xúc lắng đọng giữa các thầy cô và các bé học trò. Một năm học bên nhau đã khiến cho trò và các thầy cô trở nên gần gũi, thân thiết từ lúc bỡ ngỡ năm học mới đến nay cô thầy cùng các bé lại không nỡ tạm xa nhau. 

Bao trùm trong không khí này, các thầy cô cũng đang tấp nập chuẩn bị cho công tác tổng kết năm học. Buổi lễ cần chuẩn bị nghiêm trang nhưng cũng cần có sự sinh động phù hợp với các bé mầm non. Một trong những thứ cần thiết phải chuẩn bị cho buổi lễ chính là một phông sân khấu hút mắt các bé ngồi dưới mà lại thể hiện được tính trang nghiêm của buổi lễ.

Một vài mẫu phông sân khấu cho buổi tổng kết đẹp mắt, nghiêm chỉnh đã được Giải pháp mầm non sưu tầm trong bài viết này, thầy cô có thể tham khảo và tải về.

Tải những mẫu phông cho lễ tổng kết năm học 2021-2022 TẠI ĐÂY. 

Trên đây là những mẫu phông sân khấu, backdrop cho buổi lễ tổng kết. Chúc thầy cô và các bé có một buổi lễ diễn ra vui vẻ, trang trọng và có những bức hình thật xinh xắn tại phông lễ tổng kết nhé.

Chúng tôi hy vọng rằng những tài liệu này sẽ góp phần không nhỏ vào mục tiêu xây dựng nhà trường phát triển trong tương lai. Ngoài ra nếu cần hỗ trợ thêm về tuyển sinh mầm non đa kênh hiệu quả, nhà trường liên hệ qua Hotline 0987689954. Kiddi rất sẵn lòng hỗ trợ 24/7.

Bình luận về bài viết