Phạm Hà

DOWNLOAD MIỄN PHÍ MẪU HỢP ĐỒNG CUNG CẤP NƯỚC SẠCH CHO TRƯỜNG MẦM NON

Để có nguồn nước uống, nước nấu ăn đảm bảo chất lượng, an toàn các trường phải thực hiện ký hợp đồng cung cấp nước sạch với đơn vị cung cấp nước sạch uy tín, đạt tiêu chuẩn.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ MẪU HỢP ĐỒNG CUNG CẤP NƯỚC SẠCH CHO TRƯỜNG MẦM NON

1. Tiêu chuẩn về nước uống cho các trường mầm non

Trường học cung cấp đủ nước uống cho học sinh, tối thiểu 0,5 lít về mùa hè, 0,3 lít về mùa đông cho một học sinh trong một buổi học; Trường học cung cấp đủ nước sinh hoạt cho học sinh, tối thiểu 4 lít cho một học sinh trong một buổi học; nếu dùng hệ thống cấp nước bằng đường ống thì mỗi vòi sử dụng tối đa cho 200 học sinh trong một buổi học;

Trường học có học sinh nội trú cung cấp đủ nước ăn uống và sinh hoạt, tối thiểu 100 lít cho một học sinh trong 24 giờ; Các trường học sử dụng nguồn nước từ các cơ sở đủ điều kiện cung cấp nước ăn uống và nước sinh hoạt. Trường hợp trường học tự cung cấp nguồn nước thì chất lượng phải bảo đảm tiêu chuẩn về nước ăn uống theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ MẪU HỢP ĐỒNG CUNG CẤP NƯỚC SẠCH CHO TRƯỜNG MẦM NON

Trường học phải có hệ thống cống rãnh thoát nước mưa, nước thải sinh hoạt, không để nước ứ đọng xung quanh trường lớp; có hệ thống thoát nước riêng cho khu vực phòng thí nghiệm, cơ sở thực hành, phòng y tế, nhà bếp, khu vệ sinh, khu nuôi động vật thí nghiệm; Các trường học hợp đồng với các cơ sở đủ điều kiện thu gom, xử lý chất thải, rác thải sinh hoạt. Trường hợp trường học tự thu gom, xử lý thì phải bảo đảm theo quy định của Quy chuẩn kỹ thuật quốc.

Giải pháp tuyển sinh mầm non hiệu quả từ nền tảng tìm kiếm trường mầm non hàng đầu Việt Nam - Kiddi.vn

2. Mẫu hợp đồng cung cấp nước sạch cho trường mầm non

DOWNLOAD MIỄN PHÍ MẪU HỢP ĐỒNG CUNG CẤP NƯỚC SẠCH CHO TRƯỜNG MẦM NON

Link download TẠI ĐÂY

Trên đây là mẫu hợp đồng cung cấp nước cho trường mầm non, bạn có thể tham khảo, tùy chỉnh theo đúng nhu cầu của trường. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi bài viết.

Chúng tôi hy vọng rằng với những tài liệu này sẽ góp phần không nhỏ vào mục tiêu xây dựng nhà trường phát triển trong tương lai. Ngoài ra nếu cần hỗ trợ thêm về tuyển sinh mầm non đa kênh hiệu quả, nhà trường liên hệ qua Hotline 0987689954. Kiddi rất sẵn lòng hỗ trợ 24/7.

Bình luận về bài viết

Quảng cáo tuyển sinh đa kênh hiệu quả

Tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh trường

Giải pháp tuyển sinh mầm non hiệu quả - Kiddi.vn

Cung cấp bởi nền tảng tìm trường mầm non hàng đầu Việt Nam - Kiddi.vn