Phạm Huyền Trang

NHẬN NGAY 04 ƯU ĐÃI TRÊN VIETNAM REMOTE WORKFORCE CỰC HỮU ÍCH CHO CÁC TRƯỜNG MẦM NON

Được Bộ Thông tin và Truyền thông bảo trợ, Cục Tin học hoá đồng hành cùng Vietnam Remote Workforce (VRW) xây dựng danh sách các phần mềm và giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp. VRW đã phát động “Gói cứu trợ VRW” chung tay cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19. Dự án đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia của nhiều doanh nghiệp trên cả nước với rất nhiều ưu đãi rất hấp dẫn. Nhằm giúp chiến dịch lan tỏa và giúp đỡ cộng đồng giáo dục mầm non, Giải Pháp Mầm Non đã tổng hợp một số những ưu đãi hữu ích để các chủ trường tham khảo và sử dụng cho ngôi trường của mình. Cùng khám phá nhé!

1. Ứng dụng Umbalena

NHẬN NGAY 04 ƯU ĐÃI TRÊN VIETNAM REMOTE WORKFORCE CỰC HỮU ÍCH CHO CÁC TRƯỜNG MẦM NON

Website của ứng dụng Umbalena

Ứng dụng Umbalena là ứng dụng đọc truyện trên nền tảng Mobile App cho trẻ em từ 2- 6 tuổi với kho truyện khổng lồ được sáng tác và minh họa rất sống động. Theo tiêu chí chung tay đẩy lùi Covid, Umbalena phát động chương trình “Vui học tại gia, đẩy xa Covid” với đối tượng tham gia là tất cả trẻ em Việt Nam trong và ngoài nước.

Khi tham gia chương trình bé sẽ được tặng gói cước trị giá 299.000 đồng để vui học tại nhà và đọc thỏa thích kho sách gần 1.000 cuốn trên ứng dụng UMBALENA. Thời gian áp dụng chương trình đến hết ngày 30/06/2020.

Link nhận ưu đãi: https://www.remote.vn/uu-dai/umbalena/

2. Giải pháp mầm non Kiddi

NHẬN NGAY 04 ƯU ĐÃI TRÊN VIETNAM REMOTE WORKFORCE CỰC HỮU ÍCH CHO CÁC TRƯỜNG MẦM NON

Website Kiddi.vn

Kiddi.vn là trang website chia sẻ thông tin các trường mầm non được đông đảo phụ huynh tìm trường cho con biết tới. Phụ huynh có thể nhanh chóng tìm kiếm trường mầm non với chi phí hợp lý, phương pháp phù hợp cho con vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Hưởng ứng chương trình VWR, Kiddi với mong muốn hỗ trợ tất cả các trường mầm non sẽ có một chiến dịch tuyển sinh hiệu quả ngay sau thời gian nghỉ dịch. Kiddi dành tặng tất cả trường mầm non ở Việt Nam gói Marketing cơ bản miễn phí 100%. Gói Marketing cơ bản này bao gồm: Khởi tạo trang thông tin cho trường mầm non trên Kiddi.vn, bên cạnh đó Kiddi sẽ giúp trường biên tập, viết bài chỉnh sửa trang thông tin để trường có một trang thông tin thu hút nhất.

Link nhận ưu đãi: https://www.remote.vn/uu-dai/kiddi/

Giải pháp tuyển sinh mầm non hiệu quả từ nền tảng tìm kiếm trường mầm non hàng đầu Việt Nam - Kiddi.vn

3. Giải pháp dạy học trực tuyến Edubit

NHẬN NGAY 04 ƯU ĐÃI TRÊN VIETNAM REMOTE WORKFORCE CỰC HỮU ÍCH CHO CÁC TRƯỜNG MẦM NON

Website của Edubit

Trong hoàn cảnh toàn dân đang nghiêm túc cách ly xã hội nhu cầu dạy học trực tuyến là rất cần thiết đối với các cơ sở giáo dục, nhất là giáo dục mầm non. Và Edubit chính là một giải pháp dạy học trực tuyến có thể giúp trường giải quyết nhiều lo lắng về dạy học trực tuyến vô cùng nhanh chóng.

Hưởng ứng chương trình #VRW Edubit mang tới ưu đãi Tặng 02 tháng sử dụng hoàn toàn miễn phí nền tảng tạo web dạy học online. Trường mầm non có thể yên tâm tổ chức các lớp học trực tuyến cho trẻ trong thời gian #stayathome đẩy lùi Covid-19.

Link nhận ưu đãi: https://www.remote.vn/uu-dai/edubit/


4. Website trắc nghiệm trực tuyến AZtest

NHẬN NGAY 04 ƯU ĐÃI TRÊN VIETNAM REMOTE WORKFORCE CỰC HỮU ÍCH CHO CÁC TRƯỜNG MẦM NON

Website của AZtest

AZtest là hệ thống cung cấp website trắc nghiệm trực tuyến cho các cá nhân, tổ chức, trường học, doanh nghiệp. Các chủ trường có thể tạo những bài trắc nghiệm cho bé giúp bé ôn luyện và học mỗi ngày với AZtest vô cùng dễ dàng.

Nếu bạn đăng ký nhận ưu đãi tại #VRW, Aztest dành tặng tất cả mọi người ưu đãi 01 gói phần mềm miễn phí 1 năm sử dụng. Còn chần chừ gì nữa hãy đăng ký ngay thôi nào!

Link nhận ưu đãi: https://www.remote.vn/uu-dai/aztest/

Ngoài ra chương trình #VRW còn rất nhiều những ưu đãi khác có thể giúp ích cho bạn, tham khảo tại link: https://www.remote.vn/

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích hãy dành 1s chia sẻ bài viết này để có thể giúp đỡ thêm thật nhiều người hơn nữa nhé! Chung tay, góp sức đẩy lùi dịch Covid-19 nhé! Cả nhà ơi!


Chúng tôi hy vọng rằng với những tài liệu này sẽ góp phần không nhỏ vào mục tiêu xây dựng nhà trường phát triển trong tương lai. Ngoài ra nếu cần hỗ trợ thêm về tuyển sinh mầm non đa kênh hiệu quả, nhà trường liên hệ qua Hotline 0987689954. Kiddi rất sẵn lòng hỗ trợ 24/7.

Bình luận về bài viết

Quảng cáo tuyển sinh đa kênh hiệu quả

Tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh trường

Giải pháp tuyển sinh mầm non hiệu quả - Kiddi.vn

Cung cấp bởi nền tảng tìm trường mầm non hàng đầu Việt Nam - Kiddi.vn