Xây dựng trường mầm non thành công cùng Nuri
Dinh Quyen

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON CẦN LÀM GÌ ĐỂ NÂNG CAO HIỆU QUẢ TUYỂN SINH?

Mùa tuyển sinh đang đến và các trường mầm non đã bắt đầu triển khai kế hoạch tuyển sinh cho năm học tới, đặc biệt sau giai đoạn nghỉ hè. Hệ thống trường mầm non phải làm gì để thu hút tuyển sinh nhanh chóng, duy trì hiệu quả đều đặn hàng tháng? 

1. QUẢNG CÁO QUA KÊNH FACEBOOK 

Hầu hết các trường mầm non đều vô cùng quen thuộc với các hình thức quảng cáo của Facebook để tiếp cận phụ huynh cho nhu cầu tìm trường cho con. Tuy nhiên, không phải trường nào cũng biết tận dụng các loại quảng cáo để mang lại hiệu quả tuyển sinh cao.

Đối với hệ thống các trường mầm non, việc chạy quảng cáo qua kênh Facebook là cần thiết. Với gói dịch vụ của Kiddi, các trường sẽ được biên tập từ 2 - 4 bài quảng cáo, chạy trên tệp khách hàng quan tâm tới việc tìm trường cho con bán kính từ 1,5 - 3 km quanh trường. Ngoài ra, sẽ có 1 số tính năng như kèm theo như lọc phụ huynh theo phân khúc học phí, điều hướng phụ huynh,.... Tùy theo vị trí và đặc điểm của từng trường, Kiddi sẽ tư vấn đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

XEM THÊM BÀI VIẾT

TOP 4 ĐỊNH DẠNG BÀI QUẢNG CÁO TUYỂN SINH MẦM NON HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2022

TOP 5 MẪU QUẢNG CÁO TUYỂN SINH MẦM NON TRÊN FACEBOOK THU HÚT PHỤ HUYNH NHẤT

2. QUẢNG CÁO GOOGLE

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, Google là công cụ tìm kiếm được ưa chuộng nhất. Trang công cụ này là công cụ tiếp cận từ phụ huynh mở ra cơ hội tiếp cận số lượng lớn phụ huynh cho các trường mầm non trên nền tảng số. Quảng cáo trên Google, hay còn gọi là Google Ads giúp tiếp cận phụ huynh nhanh triệt để nhất, mang lại nhiều lợi ích cho trường.

Quảng cáo Google giúp các nhóm lớp, trường mầm non tìm kiếm phụ huynh hiệu quả hơn. Nhờ các đặc trưng riêng, quảng cáo Google cho phép tiếp cận chính xác phụ huynh theo tiêu chí, nhu cầu nhất định. Các trường có thể tạo chiến dịch quảng cáo theo nhiều hình thức khác nhau để tìm kiếm phụ huynh, tăng chuyển đổi và doanh thu, mang về lợi nhuận. 

Các dịch vụ của Kiddi liên quan đến quảng cáo Google:

- SEO Google thông tin về trường

- Landing Page

- Quảng cáo Google 

XEM THÊM BÀI VIẾT

QUẢNG CÁO GOOGLE LÀ GÌ? CÁCH TRIỂN KHAI QUẢNG CÁO GOOGLE CHO TRƯỜNG MẦM NON

SEO LÀ GÌ? TÌM HIỂU VỀ SEO GOOGLE CHO TRƯỜNG MẦM NON

LANDING PAGE LÀ GÌ? THIẾT KẾ LANDING PAGE CHO TRƯỜNG MẦM NON HIỆU QUẢ 2023

3. DỊCH VỤ TRÊN TRANG KIDDI.VN

Trong vòng 1 năm trở lại đây (1/5/2022 - 30/4/2023) đã có khoảng 700.000 phụ huynh truy cập Kiddi để tìm trường cho con. Theo thống kê của Bộ Giáo dục, hiện có khoảng 1 triệu bé đang học tại các cơ sở mầm non ngoài công lập. Với 700.000 phụ huynh truy cập ở các thành phố lớn, Kiddi có thể giúp các trường tiếp cận gần như toàn bộ phụ huynh đang có nhu cầu tìm trường cho con. 

Lượng truy cập từ Kiddi phần lớn đến từ các công cụ tìm kiến (Google, Bing, Cốc Cốc,...) khi phụ huynh tìm kiếm thông tin về trường mầm non cho con, khi đó Kiddi sẽ giúp các trường tiếp cận đúng các phụ huynh đang có nhu cầu tìm trường cho con thực sự.

Các dịch vụ trên trang tìm kiếm Kiddi.vn

- Biên tập nội dung giới thiệu về trường: mục tổng quan và ưu đãi

- Đề xuất trên trang tìm kiếm

- Lọc phụ huynh theo phân khúc học phí

- Hỗ trợ điều hướng phụ huynh

......

XEM THÊM BÀI VIẾT

BÍ QUYẾT TUYỂN SINH MẦM NON HIỆU QUẢ CHỈ TỪ 666K/THÁNG

Nếu trường của bạn vẫn đang gặp những khó khăn trong việc tuyển sinh hoặc cần tư vấn các vấn đề về quản lý hay vận hành, hãy sử dụng dịch vụ của bên thứ 3 là Kiddi.vn để được tư vấn ngay nhé. Trường có thế tham khảo các dịch vụ của Kiddi.vn TẠI ĐÂY.

Chúng tôi hy vọng rằng với những tài liệu này sẽ góp phần không nhỏ vào mục tiêu xây dựng nhà trường phát triển trong tương lai. Ngoài ra nếu cần hỗ trợ thêm về tuyển sinh mầm non đa kênh hiệu quả, nhà trường liên hệ qua Hotline 0987689954. Kiddi rất sẵn lòng hỗ trợ 24/7.

Giải pháp tuyển sinh mầm non hiệu quả từ nền tảng tìm kiếm trường mầm non hàng đầu Việt Nam - Kiddi.vn

Bình luận về bài viết

Quảng cáo tuyển sinh đa kênh hiệu quả

Tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh trường

Giải pháp tuyển sinh mầm non hiệu quả - Kiddi.vn

Cung cấp bởi nền tảng tìm trường mầm non hàng đầu Việt Nam - Kiddi.vn