Xây dựng trường mầm non thành công cùng Nuri
Nguyễn Huyền

DOWNLOAD MẪU HỢP ĐỒNG BẢO VỆ TRƯỜNG MẦM NON

Tại trường mầm non, yếu tố đảm bảo an toàn cho trẻ luôn được ưu tiên hàng đâu. Bởi vậy mà dịch vụ bảo vệ ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Với bất cứ công việc nào, nhất là bảo vệ cho các đơn vị trường học thì cần phải làm việc thông qua hợp đồng để đảm bảo được quyền lợi cho người lao động.

I. Những điều cần biết về hợp đồng bảo vệ trường mầm non

Bảo vệ trường học cũng như công việc bảo vệ nói chung xét theo khoản 3, điều 1, nghị định 68/2000/NĐ-CP ngày 17/11/2000 của Chính phủ thì đây là loại hình công việc phải thực hiện theo hợp đồng tại các cơ quan hành chính, đơn vị.

Theo đó, giữa trường học và đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ phải ký kết hợp đồng lao động với nhau dựa theo quy định Bộ luật lao động 2021 và có những điều khoản cụ thể sau:

  • Thời gian làm việc: không quá 8 tiếng/ngày và không quá 48 tiếng/tuần. Người sử dụng lao động có quyền yêu cầu người làm việc trên 8 tiếng/ngày nhưng không được quá 48 tiếng/tuần.
  • Người lao động được nghỉ tối thiểu 4 ngày/tháng: Điều này tuỳ vào tình hình thực tế của đơn vị sử dụng lao động để sắp xếp ngày nghỉ cho người lao động và điều này được ghi rõ trong hợp đồng.
  • Nhân viên bảo vệ được nghỉ lễ, Tết và hưởng lương trọn vẹn theo quy định. Nếu ngày nghỉ lễ trùng vào ngày nghỉ đã thống nhất thì người lao động được nghỉ bù và hưởng lương theo quy định.
  • Tuỳ những thoả thuận về thời gian làm việc, công việc, yêu cầu mà thống nhất về mức lương, chế độ đãi ngộ.

Dịch vụ bảo vệ trường học – baovethienbinh.com

II. Quá trình ký kết hợp đồng bảo vệ trường học

Khi ký kết hợp đồng bảo vệ trường học thì các bên cần tham gia đầy đủ bao gồm đơn vị, cá nhân có liên quan gồm đại diện trường, đơn vị cung cấp dịch vụ và nhân viên bảo vệ. Hợp đồng được ký dựa trên sự thoả thuận thống nhất giữa 2 bên.

Hơp đồng bảo vệ trường học được ghi lại như bằng chứng về quá trình hợp đồng hình thành. Hợp đồng này có thể do 1 trong 2 bên soạn ra hoặc gửi mẫu hợp đồng bảo vệ lao động theo các quy định hiện hành.

Xem thêm: 

DOWNLOAD MẪU HỢP ĐỒNG NHÂN VIÊN CẤP DƯỠNG MẦM NON

III. Download mẫu hợp đồng bảo vệ trường mầm non

LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH: CÓ NÊN LÀM NGHỀ BẢO VỆ KHÔNG?

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Chúng tôi hy vọng rằng những tài liệu này sẽ góp phần không nhỏ vào mục tiêu xây dựng nhà trường phát triển trong tương lai. Ngoài ra nếu cần hỗ trợ thêm về tuyển sinh mầm non đa kênh hiệu quả, nhà trường liên hệ qua Hotline 0987689954. Kiddi rất sẵn lòng hỗ trợ 24/7.

Giải pháp tuyển sinh mầm non hiệu quả từ nền tảng tìm kiếm trường mầm non hàng đầu Việt Nam - Kiddi.vn

Bình luận về bài viết

Quảng cáo tuyển sinh đa kênh hiệu quả

Tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh trường

Giải pháp tuyển sinh mầm non hiệu quả - Kiddi.vn

Cung cấp bởi nền tảng tìm trường mầm non hàng đầu Việt Nam - Kiddi.vn