Xây dựng trường mầm non thành công cùng Nuri
Nguyễn Huyền

DOWNLOAD MẪU HỢP ĐỒNG NHÂN VIÊN CẤP DƯỠNG MẦM NON

Cấp dưỡng mầm non nằm trong hệ thống đào tạo trẻ mầm non có chức năng chính là nuôi và dạy trẻ. Nếu như dạy là công việc của giáo viên thì nuôi chính là cung cấp dinh dưỡng là nhiệm vụ của các nhân viên cấp dưỡng. Bởi vậy, vị trí này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong bộ máy nhân sự nhà trường. Vậy mẫu hợp đồng nhân viên cấp dưỡng mầm non được sử dụng như thế nào, cần có những điều khoản ra sao, xin mời tham khảo ngay bài viết dưới đây!

I. Công việc nhân viên cấp dưỡng mầm non

Nghề cấp dưỡng mầm non tưởng như dễ dàng và nhàn hạ khi không phải chịu nắng mưa và không chịu những áp lực. Tuy nhiên thực tế nghề này không ít vất vả, trách nhiệm của người cấp dưỡng được đòi hỏi cao, ngoài ra cần phải đảm bảo an toàn thực phẩm còn phải tính toán xem bữa ăn của trẻ có đủ chất hay không?

Trang trí kiểu dáng bắt mắt để kích thích trẻ ăn ngon miệng đồng thời phải ăn hết khẩu phần ăn của mình. Ngoài ra, cái tâm của người nuôi trẻ sẽ tạo sự khác biệt nổi trội ở mỗi trường.

Để cho trẻ ăn ngon miệng và ăn hết bữa thì người cấp dưỡng ngoài việc biết nấu ăn ngon còn phải sáng tạo từ khâu chọn thực phẩm, xắt thái đến chế biến và phối hợp các món ăn. Đặc biệt phải bảo quản thực phẩm sắp xếp dụng cụ nhà bếp sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp để đảm bảo sức khỏe cho các em bé.

II. Download mẫu hợp đồng nhân viên cấp dưỡng mầm non

Mẫu hợp đồng nhân viên cấp dưỡng là hợp đồng lao động giữa người lao động và người sử dung lao động cùng nhau thỏa thuận về các điều khoản có lợi cho cả hai và đáp ứng đủ yêu cầu hai bên.

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Xem thêm:

DOWNLOAD MẪU HỢP ĐỒNG THUÊ GIÁO VIÊN MẦM NON

Giải pháp tuyển sinh mầm non hiệu quả từ nền tảng tìm kiếm trường mầm non hàng đầu Việt Nam - Kiddi.vn

Bình luận về bài viết

Quảng cáo tuyển sinh đa kênh hiệu quả

Tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh trường

Giải pháp tuyển sinh mầm non hiệu quả - Kiddi.vn

Cung cấp bởi nền tảng tìm trường mầm non hàng đầu Việt Nam - Kiddi.vn